Cách chọn mua Sen Cây Tắm nước chảy vừa mạnh vừa êm

Giá: Liên hệ

Xuất xứ: THAILAND TECHNOLOGY

CÔNG TY TNHH SEN VÒI VT-BOCA VIỆT THÁI

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 65/162 phố Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trụ sở: Phú Mỹ, Đình Tổ, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Điện thoại liên hệ: 02.462.934.256 | Hotline: 082.878.3882

Chi tiết sản phẩm

Bạn có đồng ý với tôi rằng tắm dưới sen cây có áp lực nước mạnh, nước chảy nhanh, khỏe mà vẫn êm ái rất “phê” đúng không nào? Tắm dưới sen tắm có lượng nước xả mạnh mẽ, tràn từ đầu đến chân thích hơn rất nhiều so với tắm bằng sen tắm cầm tay chỉ được một vài chỗ nhất định. Có lẽ chính vì vậy mà có rất nhiều người chuyển sang sử dụng sen cây tắm thay vì sen tắm cầm tay. Nó mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, xua tan mệt mỏi. Nhưng không phải sản phẩm sen tắm nào cũng tốt, sản phẩm nào cũng tuyệt vời. Chính vì vậy, nếu muốn mua sen cây tắm nước chảy mạnh, êm, hãy tham khảo ngay bật mí mà các chuyên gia khuyên dùng.

Cái tên đã nói lên tất cả, nếu như sen vòi tắm thông thường là dạng sen tắm cầm tay khá nhỏ nhắn, xinh xắn thì sen cây tắm là sản phẩm sen tắm cao cấp thế hệ mới. Chúng giống như một cái cây, có thân sen, bát sen, van điều chỉnh nước… Các bộ phận tương tự như sen tắm thường. Tuy nhiên, loại sen tắm thế hệ mới này sở hữu bát sen khủng, kích thước lớn, được tạo nên từ hàng ngàn tia nước li ti, phun với áp lực mạnh sẽ mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái và thư giãn tối đa.

Xét về kiểu dáng, hiện nay các sản phẩm sen cây tắm có kiểu dáng thiết kế hết sức đa dạng. Có sen cây tắm dạng gắn tường, cũng có loại âm tường khá gọn gàng và cao cấp. Đa số sen cây tắm được triển khai với 2 thiết kế chủ đạo: bát sen tròn và bát sen vuông. Trong đó, chúng ta thấy bát sen tròn phổ biến hơn, thông dụng hơn do đó là kiểu dáng sen tắm cổ điển. Còn bát sen vuông lại cho thấy sự sang trọng, tinh tế và được sử dụng khá nhiều trong các phòng tắm lớn, cao cấp như biệt thự, khách sạn.

Xét về kích thước, trước đây các thương hiệu chủ yếu sản xuất sen cây tắm kích thước cỡ lớn để cho phù hợp với phòng tắm thoáng, rộng. Tuy nhiên hiện nay, kích thước sen cây cực kỳ đa dạng, kể cả phòng tắm nhỏ hẹp cũng đều có thể sử dụng được.

Về tính năng: tùy từng hãng, từng loại sản phẩm mà các tính năng được tích hợp cũng có sự khác biệt. Chẳng hạn như ở sen cây VT BOCA Việt Thát sẽ được tích hợp công nghệ tạo bọt khí Aeriel Shower giúp tăng kích thước dòng chảy mà vẫn đảm bảo yếu tố tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng. Hay như ở sen cây Grohe được tích hợp công nghệ điều chỉnh nhiệt độ chính xác TurboStats giúp nước tắm luôn được duy trì ở mức ổn định, đảm bảo an toàn cho người dùng.

#hoidapsanpham #tuvanmuahang #tuvansanpham