Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SEN VÒI VT-BOCA VIỆT THÁI xin kính chào quý khách!

VT -BOCA VIỆT THÁI ra mắt thị truongf từ năm 2013 với mục tiêu là nhà sản xuất và cung cấp các mặt hàng về: Sản xuất và lắp láp thiết bị vệ sinh cao cấp.

Được sự hợp tác và hỗ trợ của nhiều đơn vị sản xuất – kinh doanh và nhập khẩu chuyên về thiết bị vệ sinh, các sản phẩm của công ty được sản xuất và lắp láp bằng công nghệ hiện đại được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm cho đến nay, đặc biệt là sự quan tâm ủng hộ của quý ĐẠI LÝ – KHÁCH HÀNG. Thương hiệu của VT-BOCA VIỆT THÁI được cung ứng tới nhiều công trình lớn nhỏ trong nước và nước ngoài.

Là một đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh sen vòi, chúng tôi luôn thấu hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là điều kiện để thương hiệu thành công.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kinh doanh năng động, đội ngũ tư vấn sản phẩm, nhiệt tình và chế độ hậu mãi chu đáo, chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời của các khách hàng gần xa, cùng quý khách lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phụ hợp và kinh tế nhất.

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm của công ty chúng tôi trong những năm qua.

VT-BOCA VIETTHAI SHOWER
Văn phòng giao dịch Hà Nội: Số 65/162 phố Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phú Mỹ, Đình Tổ, Thuận Thành, Bắc Ninh
Điện thoại liên hệ: 02.462.934.256 | Hotline: 082.878.3882